Thiết kế bao bì sản phẩm

Mỗi dự án luôn được chúng tôi chăm sóc từng những chi tiết nhỏ nhất.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BAO BÌ

Bao bì là 1 phần hết sức quan trọng đối với việc kinh doanh của các công ty nó là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho cả marketting và kinh doanh trong công cuộc chinh phục khách hàng mục tiêu.

VAI TRÒ CỦA BAO BÌ ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

1. Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu: thiết kế bao bì thường được dựa trên định hướng thiết kế của cả hệ thống nhận diện thương hiệu cũng như định vị thương hiệu đối với sản phẩm nhằm mục đích tạo dựng sự khác biệt của thương hiệu.

2. Liên kết khách hàng và thương hiệu: Mỗi thiết kế bao bì luôn thể hiện sự tương tác thông qua màu sắc, hình ảnh, kiểu chữ, thông điệp…đến người tiêu dùng. Nếu mỗi sản phẩm được bán ra và được sử dụng rộng rãi sẽ giúp doanh nghiệp và khách hàng có sự kiên kết chặt chẽ hơn với nhau và giúp doanh nghiệp ngày càng định vị thương hiệu , gia tăng lòng trung thành của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp.

3. Là tài liệu truyền thông:  bao bì luôn là 1 tài liệu truyền thông hữu hiệu 1 cách trực tiếp tốt nhất đến tay người tiêu dùng  từ những tính năng, thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến người tiêu dùng.

4. Tăng 200% cơ hội bán hàng: Bao bì hấp dẫn luôn là điểm thu hút với khách hàng, một bao bì đẹp  chuyên nghiệp tạo hiệu ứng  tốt cả trên quầy kệ , gian hàng online….sẽ góp phần thúc đẩy hành vi người tiêu dùng chọn mua sản phẩm giữa nhiều thương hiệu cùng loại khác nhau.

5. Chuyển tải thông tin và  bảo vệ sản phẩm là chức năng không thể thiếu

QUY TRÌNH THIẾT KẾ BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC KHI THIẾT KẾ BAO BÌ TẠI HERA

1. Mẫu thiết kế hoàn thiện phù hợp với phân khúc khách hàng, thông điệp truyền tải ,  giúp gia tăng hiệu quả bán hàng cũng như bản sắc riêng của thương hiệu, phù hợp với chi phí sản xuất ấn phẩm ra thị trường

2. Hồ sơ thiết kế bàn giao đầy đủ các file dữ liệu từ Fila ảnh, file phối cảnh, pdf-  file gốc AI..thuận tiện cho việc in ấn gia công, sử dụng quảng cáo…

3. Dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với tiêu chí khách hàng .

3. Hồ sơ đăng ký mã vạch sản phẩm chuyên nghiệp

Bản quyền thuộc Hera Branding- Công ty tư vấn thương hiệu và thiết kế thương hiệu hàng đầu
image
zalo facebook facebook phone phone