Thiết kế logo

Mỗi dự án luôn được chúng tôi chăm sóc từng những chi tiết nhỏ nhất.

Khái niệm logo là gì ?  theo Wikipidia: “Logo là một yếu tố đồ họa (ký hiệu, chữ biểu thị, biểu tượng, hình tượng…) kết hợp với cách thức thể hiện nó tạo thành: một nhãn hiệu hay thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một công ty hay các tổ chức phi thương mại, hình ảnh biểu thị một sự kiện, một cuộc thi, một phong trào hay một cá nhân nào đó.” Hiểu một cách đơn giản, logo là sự kết hợp từ các yếu tố hình ảnh, màu sắc, từ ngữ để làm nên biểu tượng riêng biệt cho một cá nhân hoặc tổ chức.

VAI TRÒ CỦA LOGO ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

1. Giúp khách hàng xác định được sản phẩm / dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp

2. Giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu 1 cách bài bản từ những bước đầu tiên.

3. Giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu : Logo luôn xuất hiện ở hầu hết các ấn phẩm : biển bảng- danh thiếp- phương tiện xe…nhờ tần suất xuất hiện liên tục logo dần được khắc sâu vào tâm trí khách hàng do đó việc định vị thương hiệu sẽ dần trở nên đơn giản hơn.

4.Tăng hiệu quả bán hàng: Khách hàng có xu hướng mua hàng ở những sản phẩm có logo quen thuộc do vậy càng nhiều người biết đến logo sẽ càng tăng lợi thế bán hàng hơn điều đó đồng nghĩa góp phần tăng hiệu quả doanh số bán hàng hơn.

5. Nâng tầm giá trị của doanh nghiệp : dù logo được thiết kế đơn giản- cầu kỳ hay phức tạp đều thể hiện sự chuyên nghiệp riêng của mỗi công ty thông qua từ hình thái, màu sắc đến ý nghĩa logo…

QUY TRÌNH THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC KHI THIẾT KẾ LOGO  TẠI HERA

1. Mẫu thiết kế hoàn thiện phù hợp với quy mô, giá trí cốt lỗi cũng như bản sắc riêng của thương hiệu

2. Cẩm nang hướng dẫn sử dụng thương hiệu chuyên nghiệp

3. Hồ sơ thiết kế bàn giao đầy đủ các file dữ liệu từ Fila ảnh, pdf-  file gốc AI..thuận tiện cho việc in ấn gia công, sử dụng online…

4. Hồ sơ chứng nhận bản quyền sở hữu thương hiệu độc quyền

5. Dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp

Bản quyền thuộc Hera Branding- Công ty tư vấn thương hiệu và thiết kế thương hiệu hàng đầu
image
zalo facebook facebook phone phone