Giới thiệu

Chúng tôi tạo, triển khai các thương hiệu đến một thế giới đang chờ đợi.

Một thương hiệu mạnh mang lại lợi ích cho chủ sở hữu- khách hàng của chúng tôi.

Giới Thiệu

Hera  Branding Agency chuyên tư vấn - thực thi giải pháp thiết kế nhận diện và truyền thông thương hiệu toàn diện. Thông qua mỗi dự án thành công, chúng tôi muốn đóng góp sứ mệnh của mình vào sự phát triển thương hiệu Việt.

Với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Hera là sự lựa chọn uy tín, chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng sáng tạo để mang đến diện mạo mới mẻ và nâng tầm vị thế của doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI :

DÙNG “TÂM” THẤU HIỂU

Dùng tâm lắng nghe, cảm nhận và trò chuyện với khách hàng, thấu hiểu mong muốn và giá trị thương hiệu.

DÙNG “TRÍ” LÀM VIỆC

Tất cả ý tưởng đều trải qua quá trình hiện thực hóa bằng cả trí tuệ của một tập thể chuyên nghiệp.

DÙNG “NHÂN” HOÀN THIỆN

Thành phẩm cuối cùng Hera đem đến cho khách hàng mang trọn giá trị thương hiệu và sự tận tâm.

SỨ MỆNH:

Sứ mệnh của Hera là đồng hành cùng các thương hiệu Việt xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu Việt chuyên nghiệp hơn, toàn diện hơn trên con đường hội nhập quốc tế.

Brand Design

Bằng sự thấu hiểu sản phẩm và thị trường, chúng tôi xác định phương án để xây dựng nên một bộ nhận diện nổi bật, lan truyền mạnh mẽ, bao gồm: logo, bảng màu đặc trưng, tone voice, nhận diện điểm bán, nhận diện phương tiện xe, nhận diện văn phòng......Không chỉ nói lên cá tính thương hiệu, chúng tôi giúp bạn truyền tải trọn vẹn tinh thần và giá trị muốn mang lại thông qua các yếu tố nhận diện độc đáo này.

Copyright

Ngoài những ấn phẩm thiết kế, chúng tôi luôn cố gắng thể hiện năng lực và nâng cao giá trị doanh nghiệp qua những câu chữ thông qua dịch vụ copywriting sáng tạo: biên soạn nội dung, sáng tác tên, slogan, dịch thuật,...... nhằm truyền tải mạnh mẽ thông điệp thương hiệu, các chiến dịch truyền thông  hướng đến mục tiêu thu hút khách hàng và tăng cường tính cạnh tranh của sản phẩm/dịch vụ.

 

Printing Design

Chúng tôi thấy hiểu một thương hiệu đẹp ngoài việc thiết kế trên các ấn phẩm thông qua hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng... đẹp mắt nếu thiếu đi tính ứng dụng của sản phẩm thông qua việc gia công in ấn sản phẩm thực tế thì tính ứng dụng của nhận diện đã giảm đi phần nào giá trị cũng như sự tiếp cận của thương hiệu đến tay  khách hàng. Vì thế dịch vụ in ấn gia công chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu cho khách hàng một cách trọn vẹn hơn

 

Bản quyền thuộc Hera Branding- Công ty tư vấn thương hiệu và thiết kế thương hiệu hàng đầu
image
zalo facebook facebook phone phone