LAMER 2

THỰC TRẠNG:

Đang trên đà phát triển, thành phố biển Quy Nhơn rất cần những dự án nhà ở cộng đồng chất lượng. Trước LAMER2, LAMER1 đã giúp Tân Đại Mình ghi ấn tượng về một đơn vị xây dựng uy tín với những công trình có chất lượng vượt trội. Song với LAMER2, họ cần một luồng gió mới để kế thừa thành công từ dự án trước.

Đối tác Branding Agency mà LAMER tìm kiếm vì thế, phải có năng lực thiết kế nhận diện tốt, đồng thời am hiểu thị trường bất động sản để hoàn thành toàn bộ logo, nhận diện và Brochure đúng theo mong muốn của LAMER. Đó cũng là lý do mà họ quyết định chọn Hera.

GIẢI PHÁP:

Lấy cảm hứng từ sự thành công của logo công ty mẹ và dự án LAMER1, Hera hướng logo LAMER2 đến những thiết kế sang trọng, tinh tế và nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, các tầng ý nghĩa sâu sắc thể hiện qua cánh chim cùng mặt trời cũng được giữ lại hầu như nguyên vẹn.

Trong đó, hình ảnh cánh chim đại diện cho khát vọng vươn cao, vươn xa, đại biểu cho ước mơ lớn lao, sự phát triển rộng khắp. Mặt trời tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, nhiệt huyết và sự quyết liệt. Tuy nhiên, thiết kế logo của LAMER2 có phần hiện đại, bay bổng hơn với cách kết hợp sinh động, tinh tế giữa hai biểu tượng trên.

Với mẫu logo này, LAMER đã chiếm được sự tin cậy của phần đông khách hàng, đồng thời thu hút thêm sự quan tâm từ phía cộng đồng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Dự án liên quan

Bản quyền thuộc Hera Branding- Công ty tư vấn thương hiệu và thiết kế thương hiệu hàng đầu
image
zalo facebook facebook phone phone