SEN FOODS

THỰC TRẠNG:

Dưới áp lực cạnh tranh với nhiều thương hiệu xuất khẩu và phân phối thực phẩm từ gạo trên thế giới, SENFOODS vẫn tự tin với những sản phẩm chất lượng - bún gạo Việt Nam. Nhưng trước hết, SENFOODS phải đảm bảo concept bao bì và hệ thống nhận diện thể hiện được đầy đủ cá tính, sản phẩm kinh doanh cũng như cho thấy sự uy tín của mình. Đồng thời, Senfoods cũng nhận ra rằng bao bì luôn đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp cận với khách hàng mục tiêu của mình. Chính vì thế Senfoods đã tìm kiếm đơn vị cùng đồng hành để phát triển thiết kế bao bì và tạo sự đồng bộ cho nhận diện chung

GIẢI PHÁP :

Với những kỳ vọng của Senfoods, ở concept bao bì này, Hera không tập trung quá nhiều vào bông sen và các giá trị truyền thống. Thay vào đó, chúng tôi muốn truyền tải thông điệp mạnh mẽ hơn của SENFOODS về các giá trị phong phú của cuộc sống và ẩm thực: cảm giác “Happy" - hạnh phúc trong từng khoảnh khắc. Vui vẻ chính là cốt lõi của mọi sự tốt đẹp. Với tâm trạng vui vẻ, bạn sẽ cảm nhận cuộc sống tốt hơn, mọi việc trở nên đẹp đẽ hơn.

Thông điệp ấn tượng “Happy Cooking” được Hera truyền tải một cách hiện đại, đơn giản và trẻ trung qua:

Mặt trời (hình tròn) - Sự tươi mới, hứng khởi và tràn đầy sức sống

Happy smile - Nụ cười, biểu tượng của niềm vui

Cọng bún - Sản phẩm đặc trưng của SENFOODS

Mặt đất - Sự nâng đỡ

Tô bún - Tinh hoa đất trời

Bằng những yếu tố liên tưởng đầy sức gợi hình, Hera mang giúp dòng sản phẩm nguyên liệu gạo của SENFOODS trở nên nổi bật, tăng cường tính nhận diện cũng như chuyên nghiệp của toàn bộ thương hiệu.

 

 

 

 

 

 

Dự án liên quan

Bản quyền thuộc Hera Branding- Công ty tư vấn thương hiệu và thiết kế thương hiệu hàng đầu
image
zalo facebook facebook phone phone